Nhà Tin tức

POCKET SPRING VS NỆM BỌT: CÁI NÀO TỐT HƠN

Chứng nhận
Trung Quốc Foshan Rayson Global CO., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Foshan Rayson Global CO., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Sufi baby là người bán hàng có trách nhiệm và chuyên nghiệp, tôi tin tưởng cô ấy sẽ làm theo đơn hàng của tôi, tôi muốn hợp tác lâu dài với công ty Nệm Rayson.

—— Girish

Tôi là Sanjiv Hardick đến từ Ấn Độ, công ty của bạn sở hữu một danh tiếng lớn ở Ấn Độ.

—— Sanjiv Hardick

Các bạn đã và đang làm rất tốt trong lĩnh vực này và tôi rất biết ơn đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và lòng tốt của các bạn.

—— David

Sufi là một bạn trẻ rất dễ thương và chuyên nghiệp, có đầu óc phục vụ và tôi rất muốn được làm việc lâu dài với công ty của bạn.

—— Chris

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
POCKET SPRING VS NỆM BỌT: CÁI NÀO TỐT HƠN
tin tức mới nhất của công ty về POCKET SPRING VS NỆM BỌT: CÁI NÀO TỐT HƠN

Đệm lò xo túi và đệm mút đều là loại đệm phổ biến trong một thời gian.Chúng có một số chức năng tương tự tốt cho chất lượng giấc ngủ của chúng ta.Làm thế nào để chọn cả hai và cân nhắc trước khi chọn cái khác trước khi mua.

 

Điểm khác biệt nhất giữa đệm lò xo túi và đệm mút là cấu tạo của chúng như thế nào'bên trong của chúng và chúng được làm bằng gì.

 

's trong?

Đệm lò xo túi được tạo thành từ hàng trăm lò xo riêng lẻ.Mỗi đơn vị lò xo đã được nung nóng ba lần theo phương pháp sản xuất RAYSON để phát triển độ dẻo của chúng kéo dài thời gian sử dụng.Hỗn hợp bọt thoải mái khác nhau trên đầu của hệ thống lò xo, tạo nên một tấm nệm êm ái, nâng đỡ.

Đệm mút được tạo thành từ bọt polyurethane đã qua xử lý.Mật độ khác nhau của bọt sẽ cho thấy mức độ hỗ trợ khác nhau khi bạn nằm xuống.

 

Họ giúp ai?

Nệm lò xo túi phù hợp với những người thích nệm nâng đỡ, tạo cảm giác chắc chắn hơn cho họ.Do hệ thống lò xo nên đệm lò xo túi có thể hoạt động riêng lẻ và hỗ trợ hoàn toàn trọng lượng cơ thể của bạn, giúp giảm cảm giác lăn vào người bạn tình.

Đệm mút với lớp mút nâng đỡ cao và dày làm đế.Các loại bọt mềm khác nhau như bọt hoạt tính, bọt hoạt tính gel, cao su cao su, vv được thêm vào trên cùng của đế để tạo cảm giác thoải mái cho nệm.Có thể hấp thụ năng lượng và trọng lượng cơ thể.Mút hoạt tính cũng có tác dụng nâng đỡ như nệm lò xo túi nhưng sẽ mềm hơn nệm lò xo rỗ.

Địa chỉ mail: nệm3@raysonglobal.com

Wechat / Điện thoại / WhatsApp: +86 13431689301

Kelly Zhang

 

 

 

Pub Thời gian : 2021-10-12 10:37:47 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Foshan Rayson Global CO., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Sufi

Tel: +86-13724952244

Fax: 86-757-81192378-85896038

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)